ขอเชิญหน่วยงานร่วมส่งบุคลากรสายสนับสนุนในสังกัดที่มีผลงานดีเด่น เข้ารับการคัดเลือกให้เป็น "บุคลากรผู้มีผลงานดีเด่นประจำปี 2560 ของที่ประชุม ปขมท.
ด้วยที่ประชุมประธานสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) จะดำเนินการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ ด้านต่าง ๆ จำนวน 4 ด้าน ด้านละ 1 คน ได้แก่ ด้านบริการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น และ ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น รวมถึงลูกจ้างผู้มีผลงานดีเด่น เพื่อคัดเลือกให้เป็นบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2560 ทั้งนี้ การพิจารณาคัดเลือกเป็นไปตามประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2560 ของที่ประชุม ปขมท. โดยการมอบหมายให้สภา/ชมรมข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง เป็นผู้ดำเนินการคัดเลือกและเสนอมหาวิทยาลัยเพื่อให้ความเห็นชอบ ซึ่งผู้ได้รับการคัดเลือก จะได้รับมอบเข็มรางวัล และเกียรติบัตรในวันจัดประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2561 รวมทั้งจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบทั่วกันผ่านสื่อต่าง ๆ
การนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ และดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเสนอประวัติและผลงาน ฯ ได้ที่ www.senate.kmutnb.ac.th และจัดส่งไปที่ ประธานกรรมการฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร สภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ชั้น 9 อาคารอเนกประสงค์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ นางกองเพ็ชร์ สุนทรภักดิ์ โทรศัพท์ภายใน 1101 ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560