ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563
ตามที่สภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 ได้แก่ ประเภทอาจารย์ดีเด่น และ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เสนอชื่อเข้าร่วมคัดเลือกให้เป็น "บุคลากรดีเด่นแห่งชาติ" ของที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) และที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ซึ่งจะดำเนินการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ได้อุทิศตนในการปฏิบัติงาน หรือสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นประโยชน์แก่สถาบันอุดมศึกษา สังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ต่อไป เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ และให้เป็นตัวอย่างอันดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐสืบไป

บัดนี้การคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ปรากฎผลดังนี้
รายชื่อของผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็น อาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2563 ดังนี้
1) สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร เก่งพล
สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์
2) สาขาสังคมศาสตร์ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศจีมาจ ณ วิเชียร
สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
3) สาขาศิลปกรรมศาสตร์ -ไม่มีส่วนงานเสนอชื่อเข้าพิจารณา-
4) สาขารับใช้สังคม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร. สายประสิทธิ์ เกิดนิยม
สังกัดบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย – เยอรมัน
รายชื่อบุคลากรสายสนับสนุน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น ผู้มีผลงานดีเด่นของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 ดังนี้
1) ด้านบริการดีเด่น ได้แก่ นายจามิกร ไต่วัลย์
สังกัด สถาบันนวัตกรรมเทคโนโลยีไทย-ฝรั่งเศส
2) ด้านวิชาชีพดีเด่น ได้แก่ นายนพรัต กาญจนประยุธ
3) ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น ได้แก่ นายสุรเชษฐ์ แก้วงาม
4) ด้านบริหารดีเด่น -ไม่มีส่วนงานเสนอ

การนี้ บุคคลตามรายชื่อข้างต้น จะได้รับมอบเงินรางวัล และโล่เชิดชูเกียรติ ในงานวันรวมน้ำใจชาว มจพ. ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
จึงประกาศมา เพื่อทราบโดยทั่วกัน

ดาวน์โหลดเอกสาร Scanผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัย ปี 2563.pdf