ขอเชิญสมัครเข้ารับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน
ด้วยคณะกรรมการดำเนินงานสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ชุดปัจจุบัน จะครบวาระการดำรงตำแหน่ง 2 ปี ในวันที่ 5 สิงหาคม 2563 อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พ.ศ. 2550 และข้อ 8 แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ว่าด้วย สภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2551 และฉบับแก้ไขเพิ่มเติม ประกอบกับมติที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ในคราวประชุม ครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563
มหาวิทยาลัยจึงประกาศกำหนดวันรับสมัคร วันเลือกตั้งล่วงหน้า และวันเลือกตั้งสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ดังนี้

1. กำหนดวัน เวลา และสถานที่รับสมัคร ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2563
ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น.
โดยผู้ประสงค์จะสมัครรับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ติดต่อขอสมัครด้วยตนเอง ณ ฝ่ายบุคคล ของส่วนงานที่สังกัด และดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่เว็บไซต์สภาคณาจารย์และพนักงาน www.senate.kmutnb.ac.th
สำหรับส่วนงาน สำนักงานอธิการบดี ให้ติดต่อขอสมัครด้วยตนเองที่กลุ่มงาน สภาคณาจารย์และพนักงาน ชั้น 9 ห้อง 914 อาคารอเนกประสงค์
หลักฐานประกอบการรับสมัคร มีดังนี้
(1) สำเนาบัตรประจำตัวพนักงานมหาวิทยาลัย หรือข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
(2) รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป

2. คุณสมบัติของผู้สมัครรับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน ดังนี้
(1) เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยหรือข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ที่ปฏิบัติงาน ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี
(2) ต้องไม่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารมหาวิทยาลัย
(3) คุณสมบัติอื่นตามที่สภามหาวิทยาลัยกำหนด

3. จำนวนสมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงานที่จัดเลือกตั้ง จากการเลือกตั้งของบุคลากรในแต่ละส่วนงาน ส่วนงานละ 1 คน

จึงประกาศมาเพื่อโปรดทราบโดยทั่วกัน

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่แถบเมนู "เอกสารดาวน์โหลด" และศึกษาข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ได้ที่แถบเมนู "ข้อบังคับ"

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศเรื่องการรับสมัครและการเลือกตั้ง สมาชิกสภาคณาจารย์และพนักงาน.pdf