แบบฟอร์ม คัดเลือกบุคลากรผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี ๒๕๖๒
ตามที่สภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เสนอชื่อเข้าร่วมคัดเลือกให้เป็น "บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2562 ของที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ซึ่งจะดำเนินการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ได้อุทิศตนในการปฏิบัติงาน หรือสร้างสรรค์ผลงานอันเป็นประโยชน์แก่สถาบันอุดมศึกษา สังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ จำนวน ๕ ด้าน คือ ด้านบริการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น และลูกจ้างผู้มีผลงานดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ และให้เป็นตัวอย่างอันดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐสืบไป โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับมอบเข็มรางวัลและเกียรติบัตรในวันจัดประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ รวมทั้งจะประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ให้ทราบโดยทั่วกัน จึงเรียนมายังผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทราบ รายละเอียดตาม Link Website :ประกาศหลักเกณฑ์คัดเลือกบุคลากรผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ และแบบเสนอชื่อดีเด่นประกาศที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)

ดาวน์โหลดเอกสาร new แบบเสนอชื่อดีเด่น ปขมท 2562 word1.doc
ดาวน์โหลดเอกสาร แบบเสนอชื่อดีเด่น ปขมท ปี 2562.pdf