ขอเชิญบุคลากร และหรือส่วนงาน ส่งบุคลากรในสังกัดเข้ารับการคัดเลือกให้เป็น
ประกอบด้วย

ประเภท ก. การคัดเลือก “อาจารย์ดีเด่น” สาขาละ 1 คน รวม 4 คน ดังนี้
1. สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี
2. สาขาสังคมศาสตร์
3. สาขาศิลปกรรมศาสตร์ และ
4. สาขารับใช้สังคม

ประเภท ข. การคัดเลือก “บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น” ด้านละ 1 คน รวม 4 คน ดังนี้
1. ดีเด่นด้านบริการ
2. ดีเด่นด้านบริหาร
3. ดีเด่นด้านวิชาชีพ และ
4. ดีเด่นด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม
โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้ารับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรในงานครบรอบวันสถาปนาของมหาวิทยาลัย และเป็นตัวแทนเข้ารับการคัดเลือกให้เป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ” และ “บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ” ในระดับประเทศต่อไป ทั้งนี้รายละเอียดการดำเนินการ เป็นไปตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กำหนดในประกาศสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประกาศ ณ วันที่ 24 ตุลาคม 2561 โดย
1. ผู้สมัครและ/หรือส่วนงาน ดาวน์โหลดประกาศ และเลือกไฟล์แบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ที่ www.senate.kmutnb.ac.th ที่แถบเมนู เอกสารดาวน์โหลด
2. จัดพิมพ์ข้อมูลประวัติและผลงานลงในไฟล์แบบฟอร์มที่กำหนด
3. จัดพิมพ์เป็นเอกสารขนาด A4 ที่ลงลายมือชื่อเรียบร้อยแล้ว จำนวน 1 ชุด พร้อมแผ่นดีวีดีที่บรรจุไฟล์ผลงาน (ไฟล์.pdf) จำนวน 1 แผ่น
4. จัดส่งแบบเสนอชื่อพร้อมแผ่นดีวีดี ไปที่ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ห้อง 914 ชั้น 9 อาคารอเนกประสงค์ ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ กลุ่มงานสภาคณาจารย์และพนักงาน โทร. 1101, 1102

ดาวน์โหลดเอกสาร โครงการคัดเลือกอาจารย์-บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัย -2561.pdf
ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น พ.ศ.2562.pdf
ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น พ.ศ.2562.pdf
ดาวน์โหลดเอกสาร 1 แบบเสนอชื่ออาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ พ.ศ. 2561 สา.doc