ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ และประเภทพนักงาน เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง
คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ และประเภทพนักงาน ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้ง และการกำหนดหน่วยเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ และกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทพนักงาน ตามบัญชีรายชื่อ แนบท้ายประกาศ ทั้งนี้ ขอให้คณาจารย์ หรือ พนักงาน ผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งทุกท่าน ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ป้ายประกาศของส่วนงาน หรือที่ www.senate.kmutnb.ac.th ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2561 เป็นต้นไป และหากพบข้อผิดพลาด สามารถแจ้งขอแก้ไข หรือเพิ่มเติมรายชื่อ ได้ที่กลุ่มงานสภาคณาจารย์และพนักงาน อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 9 ภายในวันที่ 19 กันยายน 2561 ในเวลาวันและเวลาราชการ โดยผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งที่มีรายชื่ออยู่ในบัญชีรายชื่อของหน่วยเลือกตั้งใดสามารถลงคะแนนเลือกตั้งได้ ณ หน่วยเลือกตั้งนั้น หรือหน่วยเลือกตั้งที่คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกำหนด ได้เพียงแห่งเดียว

ดาวน์โหลดเอกสาร ประกาศคณะกรรมการเรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งScan.pdf
ดาวน์โหลดเอกสาร บัญชีรายชื่อเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย สายพนักงาน.pdf
ดาวน์โหลดเอกสาร บัญชีรายชื่อเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิยาลัยสายอาจารย.pdf