ขอเชิญเสนอชื่อและประวัติผู้สมควรได้รับการยกย่องเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2561 ภายในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561
ขอแจ้งรายละเอียดการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. พ.ศ. 2561 ดังนี้

กรอบเวลาการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ

1. แต่ละสถาบันส่งรายชื่อคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ภายใน 20 มีนาคม 2561 การเสนอชื่อคณะกรรมการคัดเลือกในแต่ละสาขา เน้นว่ากรรมการควรมีเวลาว่าง สามารถไปได้ครบทุกรอบการคัดเลือก และตัดสินผล ดังนี้

1.1. พิจารณาแบบเสนอชื่อบน cloud สามารถอ่านข้อมูลที่ใดก็ได้ ในช่วงเวลาดังกล่าว ในวันที่ 22 พ.ค. ถึงวันที่ 2 มิ.ย. 2561

1.2. ต้องสามารถมาร่วมประชุมอภิปรายคัดเลือกรอบแรก ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันที่ 2 มิ.ย. 2561

1.3. ต้องสามารถเข้าร่วมการคัดเลือกรอบสอง ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 13 ก.ค. 2561 เพื่อนำผลการคัดเลือกทุกสาขาเข้าประชุม ปอมท. เดือน ก.ค. เพื่อรับรองผลการคัดเลือกเพื่อเตรียมดำเนินการต่อไป

2. ประกาศเชิญชวนอาจารย์ผู้ส่งเสนอชื่อเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติสามารถ download แบบฟอร์มได้ที่ สำนักงานสภาคณาจารย์ฯ หรือ www.cufst.org แล้วทำการ key ข้อมูล และส่งแบบเสนอชื่อตามคู่มือ การจัดทำแบบเสนอชื่อสาหรับผู้เสนอชื่อเพื่อพิจารณาเป็นอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ซึ่งต้องประทับตราไปรษณีย์ ภายในวันที่ 18 พ.ค. 2561 หากนำมาส่งด้วยตัวเอง วันที่ 21 พ.ค. 2561 (โดยเลือกไฟล์แบบเสนอชื่อ สาขา ให้ตรงกับสาขาที่ต้องการเสนอชื่อ เพราะแบบเสนอชื่อในแต่ละสาขามีความแตกต่างกัน)

ขอให้ผู้สนใจ Print ไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้ และดำเนินการตามรายละเอียดที่อยู่ในเอกสารให้เรียบร้อย ปอมท. และสภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ขอขอบพระคุณทุกท่านอย่างสูงที่ให้ความร่วมมือและเสียสละเพื่อคุณภาพของกระบวนการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเสนอชื่อในแต่ละสาขา ทั้ง 6 สาขา ได้ในเมนู "ดาวน์ โหลดแบบฟอร์ม" ในเว็บไซต์นี้...ขอบคุณค่ะ

ดาวน์โหลดเอกสาร แบบเสนอชื่อ1
ดาวน์โหลดเอกสาร