สภาคณาจารย์และพนักงานเสวนาสัญจรพบปะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มจพ. วิทยาเขตระยอง ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563
ด้วยคณะกรรมการการดำเนินงานสภาคณาจารย์และพนักงาน ซึ่งประกอบด้วยผู้แทนบุคลากรจากส่วนงานต่าง ๆ ทั้งที่เป็นสายวิชาการ และสายสนับสนุน รวม 25 คน ได้จัดให้มีโครงการสภาคณาจารย์และพนักงานเสวนาสัญจรพบปะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มจพ. วิทยาเขตระยอง โดยมีกำหนดจะเดินทางไปพบปะ คณาจารย์ และบุคลากรในสังกัด มจพ.วิทยาเขตระยอง เพื่อรับฟังปัญหา อุปสรรค และข้อคิดเห็น/ข้อเสนอแนะจากการปฏิบัติงานทั้งในด้านวิชาการ ด้านการพัฒนาบุคลากร ด้านสวัสดิการและสิ่งจูงใจ ด้านอาคารสถานที่ รวมถึงการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ระหว่างกัน อันจะก่อให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยสืบไป ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง