ภาพกิจกรรมการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2562
สภาคณาจารย์และพนักงาน มจพ. ได้จัดให้มีการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัย โดยการเสนอชื่อบุคลากรจากส่วนงานเข้ารับการคัดเลือก ให้เป็นบุคลากรดีเด่น ตามโครงการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2562 โดยผู้ที่จะได้รับการคัดเลือกจะได้รับมอบรางวัล และเกียรติบัตรในงานครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัย ซึ่งในปี พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยกำหนดจัดขึ้น ในวันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 รวมถึงการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ให้ทราบโดยทั่วกัน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและเป็นตัวอย่างอันดีแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย และในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐสืบไป บัดนี้ การดำเนินโครงการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2562 ของมหาวิทยาลัยได้สำเร็จลงแล้ว ปรากฎผลการคัดเลือกดังนี้ ก. ประเภท “อาจารย์ดีเด่น มจพ. ประจำปี 2562” และผู้สมควรได้รับการคัดเลือกให้เป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2562” เพื่อเสนอต่อที่ประชุม ปอมท. จำนวน 2 ราย ดังนี้ 1. สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัยยะ จันทรศิริ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม 2. สาขารับใช้สังคม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิสิฐ วุฒิดิษฐโชติ สังกัดคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ข. ประเภท “บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น มจพ. ประจำปี 2562” และผู้สมควรได้รับการคัดเลือกให้เป็น “บุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2561” เพื่อเสนอต่อ ที่ประชุม ปขมท. จำนวน 2 ราย ดังนี้ 1. ด้านวิชาชีพดีเด่น ได้แก่ นายนิติกร นิตยาชิต ตำแหน่ง นักตรวจสอบภายใน ระดับชำนาญการ สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานอธิการบดี 2. ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น ได้แก่ นางสาวผะอบ พวงน้อย ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา คณะกรรมการดำเนินงานสภาคณาจารย์และพนักงานขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้